Thông tin Khoa học & Kỹ thuật

Sinh viên thực hành chế biến trà tại Phòng thí nghiệm

Trà khô là sản phẩm được coi là nước uống quốc dân của nước ta vì vừa thơm ngon và dễ uống lại còn giúp cho tinh thần tỉnh táo, giảm mệt mỏi và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Trà khô được chế biến từ trà xanh, việc nghiên cứu tìm hiểu về quy trình công nghệ chế biến trà là một việc rất quan trọng và mang tính "bí kíp công nghệ" của nhiều thương hiệu trà.

Với định hướng đào tạo chất lượng cao, trong chương trình của ngành Công nghệ Thực phẩm ĐH Lạc Hồng đã đẩy mạnh các môn học thực hành ứng dụng như môn học Công nghệ chế biến trà là một trong những môn học mang tính chuyên sâu về các công nghệ chế biến.

Môn học giúp sinh viên tìm hiểu, nắm bắt và thực hiện được quy trình chế biến các sản phẩm từ trà, các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình chế biến trà.
 

Những môn học thực hành tại phòng thí nghiệm luôn mang lại tinh thần nghiêm túc nhưng cũng rất hứng thú, vui tươi và tiếp thu tốt đối với sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm.

Khoa KH&CNTP

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

      • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
      • Điện thoại: 0251 3952 778
      • Email: lachong@lhu.edu.vn
      • © 2023 Đại học Lạc Hồng
        1,150,421       5/1,165